กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
ราคาเบอร์
เครือข่ายเบอร์
กลุ่มอาชีพ
หมวดหมู่เบอร์ฝากขาย
เลขขึ้นต้น
ค้นหา

ติดต่อเราผ่าน Line
สะดวก และรวดเร็ว

บทความ

 ข่าวประชาสัมพันธ์

สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 23,684
ผู้เข้าชมวันนี้ 8
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 231
Visitor Online 8
Pages Views
เกี่ยวกับเรา
 

บทนำ

ผมเป็นหนึ่งคนที่ สนใจศาสตร์การพยากรณ์ต่างๆ ตั้งแต่เด็ก เช่น โหราศาสตร์ ดูดวง โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย จึงศึกษาค้นคว้ามาบ้าง เมื่อโตขึ้นได้บวชเรียนและศึกษาธรรมมะ ทำให้เข้าใจว่าศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมาจากการเก็บสถิติ มนุษย์เราจะมีความสุขหรือความทุกข์เป็นเพราะกรรมที่กระทำมา หากต้องการเปลี่ยนอนาคตควรจะต้องกระทำแต่กรรมดีละเว้นกรรมชั่ว เมื่อคิดได้แบบนี้จึงเลิกสนใจศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ เป็นต้นมา

หลายปีผ่านไป พี่ชายผมสนใจศาสตร์ตัวเลขจึงชวนผมให้ศึกษาและเปลี่ยนเบอร์มือถือ ผมเริ่มต้นด้วยการทำนายเบอร์ที่ตัวเองเคยใช้ในแต่ละช่วงอายุ พบว่ามีส่วนสอดคล้องกัน จึงทำนายเบอร์เกือบทุกเบอร์ที่บันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ เปรียบเทียบกับชีวิตผู้ใช้เบอร์นั้นๆ ผมเริ่มสนใจศาสตร์ตัวเลขตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ผมศึกษาจากหลายศาสตร์หลายอาจารย์ หลากหลายตำรา และรวบรวมข้อมูลจาก อินเตอร์เน็ต พบว่าแต่ละศาสตร์มีบางส่วนที่ตรงกัน และมีที่มาจากโหราศาสตร์

มีโอกาสได้เข้าเรียนกับอาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
ผมประทับใจอาจารย์นิติกฤตย์มาก ท่านเป็นคนที่มีคุณธรรม และมีความเมตตาสูง 
หลักสูตรที่ได้เรียนมีดังนี่
หลักสูตร Level 1 ศาสตร์พลังตัวเลขภาคเบอร์มือถือขั้นต้น
หลักสูตร Level 2 ศาสตร์พลังตัวเลขภาคเบอร์มือถือขั้นสูง
หลักสูตร Level 3 ศาสตร์พลังตัวเลขภาคปฏิบัติ
หลักสูตร ศาสตร์พลังตัวเลขขั้นต้น(Basic)
หลักสูตร มหัศจรรย์เลขที่บ้านมงคล/ทะเบียนรถนำโชค พลังตัวเลขนำมงคลเข้าบ้าน/ขับรถรับทรัพย์
หลักสูตร "ยันต์พลังดวงดาว"เผยเคล็ดลับการเขียน ยันต์พลังตัวเลขให้ชีวิตพุ่ง!!
หลักสูตร"เปลี่ยนเบอร์องค์กร ยกระดับองค์กรมุ่งสู่ความสำเร็จชั้นยอด”

 

เริ่มเปลี่ยนเบอร์มือถือให้ตัวเอง เปลี่ยนให้ครอบครัว เปลี่ยนให้เพื่อนๆและคนใกล้ชิด สังเกตุการเปลี่ยนแปลง
ผมคิดว่าสถิติยังน้อยเกินไป จึงตัดสินใจเปิดเพจศักดิ์สิทธิ์เบอร์มงคล และ เว็บไซต์Saksit789.com เพื่อเก็บสถิติจากผู้ใช้งานจริง และรวบรวมเบอร์ไว้เพื่อท่านที่สนใจศาสตร์ตัวเลข

เป้าหมายในอนาคต คือการรวบรวมสถิติและประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง ให้เยอะที่สุดจนมากพอที่จะพิสูจน์ศาสตร์ตัวเลขให้เป็นรูปธรรมได้ หากศาสตร์เบอร์มือถือสามารถพิสูจน์ได้นั่น หมายความว่าคนทุกๆคนสามารถใช้ศาสตร์เบอร์มือถือเพื่อให้ประโยชน์แก่ตนเองและผู้อื่นได้ จะเป็นประโยชน์แก่โลกใบนี้อย่างมาก

ผมหวังว่าเว็บไซต์นี้จะเป็นประโยชน์กับคุณและคนที่คุณรัก
ศักดิ์สิทธิ์ เสือน้อย
063-7892465
093-2463915
064-7824516พันธกิจของเรา

► เรามุ่งมั่นที่จะคัดสรรเบอร์มือถือที่มีแต่เลขดี ไม่มีเลขอันตราย ตามหลักศาสตร์พลังตัวเลข สำหรับท่านที่มองหาเบอร์มือถือเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง และเปลี่ยนแปลงชีวิตคนที่คุณรัก
 
► เราศึกษาและรวบรวมความรู้ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถืออย่างจริงจัง และนำมาบอกต่อเล่าต่อ เกี่ยวกับความเป็นมาของศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ เพื่อประโยชน์แก่ท่านที่สนใจศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ

► เรามุ่งมั่นรวบรวมประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง และเผยแพร่เพื่อเป็นกรณีตัวอย่างแก่ท่านที่สนใจศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ

► เรารวบรวมประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง เพื่อเก็บข้อมูลเชิงสถิติ เพื่อพิสูจน์ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือ โดยหวังว่าสถิติที่มากพอ จะทำให้ทุกๆคนสามารถใช้ประโยชน์จากศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือได้

► เราเชื่อว่าสถิติที่มากพอและแม่นยำ จะทำให้ได้ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มือถือได้รับการยอมรับมากขึ้น ทุกคนบนโลกสามารถใช้เพื่อทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น ทำชีวิตคนที่เรารักดีขึ้น และทำให้โลกนี้ดีขึ้นด้วย